in vai cotton

Cách chọn mẫu in vãi phù hợp với làn da

Thời trang luôn là yếu tố được các chị em phụ nữ quan tâm khá nhiều. Đặc biệt trong việc ăn mặc, lựa chọn kết hợp giữa các thiết kế với nhau sao cho hài hòa và phù hợp với làn da của mình là điều các quý cô luôn phân vân và khó có câu trả lời nhất.

Bạn đã từng đi mua sắm đã có những món đồ nhắc lên rồi đặt xuống cũng bởi vì nghĩ nó không hợp với mình. Đó là điều hoàn toàn sai, bởi lẻ mỗi một thiết kế điều có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể kết hợp với những món đồ khác. Chỉ là bạn chưa tìm được đâu là màu sắc phù hợp với bạn mà thôi. Chình vì vậy, bài viết naỳ chúng tôi xin tổng hợp lại những gam màu và những mẫu in vãi phù hợp với những tone da cơ bản. Sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với bản thân hơn.

Màu sắc phù hợp với tone da tối màu:

Có bao giờ bạn tự ti chỉ vì màu da bánh mật của bạn chưa? Phải chăng đó chỉ là do bạn chưa biết cách kết hợp, lưạ chọn trang phục mà thôi. Và đây là cách lựa chọn màu sắc trang phục cho bạn.

Đối với những người thuộc làn da tối màu thì lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp nhất là tone maù pastel là sự lựa chọn oan toàn cho bạn bởi tính chất trung hòa mà màu naỳ tạo nên. Bên cạnh đó, các loại vải vơi 1 tone màu như cam, đỏ, xanh lá đậm… cũng sẽ làm nổi bật, làm sán da nhờ vào sự tương phản do màu sắc tạo nên. Đặc biệt bạn nên tránh màu đen, nâu và xám  bởi nó sẽ làm sắc da trở nên “u ám”.

chon vai hop lan da 1

in vai mau do

Màu sắc phù hợp với da màu ô-liu

Nếu bạn mang màu da ô-liu thì quả thật bạn là người may mắn đấy. Bởi hầu hết các màu sắc của các sản phẩm thời trang từ in vải, in lụa hay in chuyển nhiệt điều dễ dàng kết hợp với làn da này. Cũng bởi lẻ đó, bạn cũng không cần quá kén chón trong việc chọn màu sắc trang phục chỉ cần tránh những màu đen xám và xanh xám là được.

in vai may vets

Màu sắc phù hợp với da thường

Với làn da này, bạn nên lựa chọn những loại vải mang màu sắc sáng như: đỏ đậm, xanh ngọc, xanh bieẻn sáng là những màu được ưu tiên cao nhất đối với những người có màu da này. Khi chọn trang phục bạn cũng nên tránh những màu khó và xám vì sẽ làm da bạn bị tối đi.

Màu sắc phù hợp với da trắng

Bạn có thể thấy rằng, sự tương phản sẽ tạo điểm nhấn cho làn da của bạn. Vì thế, với màu da sáng thì lựa chọn những trang phục có màu xám và màu khói sẽ làm tôn vinh lên vẻ đẹp của làn da. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh tone màu bạc, ánh kim, và tone màu neon bởi chúng sẽ nhấn chìm vẻ đẹp của da bạn.

vai caro

in vai cotton

Trên đây là 4 mẹo “vàng” để lựa chọn trang phục, màu sắc phù hợp với làn da của bạn.

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com