Chăm sóc và bảo trì mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt : là mực nước chuyển nhiệt in trên nhiều mọi loại chất liệu : Áo thun , gỗ, gốm sứ, thủy tinh, vải và trên một số chất liệu khác, là loại mực chuyên dùng trong in ấn kinh doanh, in màu, in chuyển nhiệt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, cá nhân, đến công ty và doanh nghiệp. Là bộ phân tối trọng không thể thiếu trong máy in, vì vậy bạn phải tuân thủ những phương pháp chăm sóc, bảo trì mực in không những góp phần tạo sản phẩm đẹp hơn mà còn giúp máy in được hoạt động tốt hơn.

muc in chuyen nhiet

Trên thị trường hiện nay, mực in chuyển nhiệt có nhiều hãng như Inktec, mực in Pigment UV (mực dầu), mực in Pigment UV (mực dầu in giấy Couche), mực in Epson T50, mực in Epson 60, mực in liên tục Epson L800, L1088,…

Ưu điểm của mực in chuyển nhiệt là in trực tiếp lên lên vải. Với gam màu đa dạng và màu sắc sống động sẽ mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp, chất lượng với gam màu đa dạng, màu sắc mạnh và sống động. Các loại mực in chuyển nhiệt thường có khả năng tương thích máy in hầu hết đầu in EPSON, Canon, HP.

>>>> Xem thêm:  Sử dụng giấy in và máy in nhiệt với những lợi ích đem lại

Trước tiên cùng tìm hiểu về đặc điểm mực in chuyển nhiệt:

– Mực in chất lượng cao, màu sáng không bị phai màu , thăng hoa, màu sắc hài hòa chân thực.

– Không bao giờ tắc nghẽn đầu máy in luôn giúp và duy trì máy in ổn định và tốt nhất.

Để bảo quản mực in chuyển nhiệt tốt, ban đầu chúng ta cần phải nói đến phương diện tồn trữ mực, môi trường tồn trữ tốt nhất phải là môi trường sử dụng, và yếu tố này đặc biệt quan trọng trong thời tiết khắc nghiệt, đây cũng là vì môi trường sử dụng mực in và thiết bị là tương đối nghiêm khắc, và khi vào mùa hè hoặc mùa đông, nhiệt độ chênh lệch giữa môi trường làm việc và kho là rất lớn, vì thế mà có hiện tượng không thực sự suôn sẻ khi sử dụng mực in lấy từ kho ra, có lúc còn không thể hoạt động bình thường, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc tạo ra nhiều phế phẩm.

Còn một thói quen không tốt mà không biết là chúng ta có để ý hay không? Có rất nhiều công ty vì muốn tiết kiệm vốn đầu tư, nên thường hay sử dụng đến hết mực in rồi mới đặt hàng tiếp, cách làm này tuy tiết kiệm được vốn, nhưng đồng thời nó cũng mang đến một điều bất lợi, điều này chúng ta nên bắt đầu từ gốc độ sản xuất mực, vì mực in là sản phẩm của hoá chất. mọi người đều biết sản phẩm của hoá chất cho dù có công nghệ sản xuất hoàn thiện đến mấy,nghiêm khắc kiểm tra về chất lượng đến mấy cũng khó mà tránh khỏi hiện tượng không ổn định của mỗi đợt sản phẩm.

Cách làm chính xác là nên chuẩn bị mực in nhiều chút, ít nhất là phải đủ đợi đến đợt hàng sau đến. Ngoài ra mực in mới về nên sử dụng trước, để xác định mực in mới có hiệu quả không, nếu phát hiện mực in mới có vấn đề thì nên đổi mực in khác sử dụng. Còn nếu mực in mới không bị vấn đề thì nên sử dụng lại mực in cũ cho đến hết, để tránh tình trạng quá hạn sử dụng của mực.

Mực in đóng vai trò rất quan trọng, mực tốt thì ra màu mới đẹp, mới bền mới nâng cao chất lượng sản phẩm, vì thế bạn cần sử dụng và bảo quản mực in đúng cách để k phung phí, hạn chế chi phí kinh doanh.

 

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com