In chuyển nhiệt và lợi ích của nó đối với kinh doanh

Với việc in lên những hình ảnh thân thuộc lên những chiếc cốc,hay với các sản phẩm phổ khác trên những thì in chuyển nhiệt có thể làm được điều đó.

Với một quy trình in chuyển nhiệt thật đơn giản thật đơn giản.Từ việc in hình ảnh lên các chất liệu các sản phẩm như gốm,kim loại ,…bằng cách sử dụng các thành phần chính như: mực chuyển nhiệt, nhiệt và sức ép.

Đặc biệt ,đối với mực in chuyển nhiệt đó là mực in duy nhất có thể đổi từ chất rắn thành chất khí mà không thông qua dạng chất lỏng thông qua sự đẩy bởi sức ép và thời gian.

Đối với những vật liệu như gốm, tấm gỗ, kim loại,….chúng được phủ bới một lớp phủ đặc biệt mới có thể hấp thụ loại mực này. Mực được in trực tiếp lên các sợi vải 100% polyester.

Do mực in bốc ở nhiệt độ cao và di chuyển lên bề mặt giấy,nên việc các lỗ nhỏ trên bề mặt giấy và cho phép hơi thuốc nhuộm đi vào ,và hơi thuốc nhuộm đi từ bề mặt giấy sang bề mặt phôi.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu in chuyển nhiệt trên áo thun

Để phục vụ cho việc in ấn này ,bạn có thể mua các loại mực này trên các quầy hàng của Epson.Để biết thêm chi tiết ,vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn.

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Comments(1)

[…] >>> In chuyển nhiệt và lợi ích của nó đối với kinh doanh […]

Trả lời
Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com