In chuyển nhiệt và in lưới trên áo thun là gì?

Ngày nay,việc sử dụng các kỹ thuật lên các in hoa văn hoặc các họa tiết có màu sắc phức tạp lên những chiếc áo thun đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn .Dưới đây,chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ưu và nhược điểm mà in chuyển nhiệt và in lưới trên áo thun đem lại như thế nào.

in chuyen nhiet

Với in chuyển nhiệt thì mực sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao,màu sắc trung thực ,cho hình ảnh rõ nét hơn.Khi in chuyển nhiệt lên vải sẽ không bị phai màu khi giặt ngay cả khi giặt với thuốc tấy,in được cả những hình ảnh đa sắc ,ảnh chân dung của bạn.Ngoài ra ,có thể in trực tiếp từ file thiết kế đồ họa hay từ ảnh.

Nhưng nhược điểm đem lại khi in chuyển nhiệt là chi in đẹp trên các vải có màu sáng,đôi khi hình bị bể mặt khi kéo giãn áo quá mức,giá thành lại cao.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu quy trình in tên lên áo bóng đá

in chuyen nhiet

Với in lụa thì để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa.Chi phí thấp ,in được số lượng nhiều, có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc.Nhưng Bản in chấp nhận được, độ nét tạm, mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Để biết được chi tiết các sản phẩm vui lòng quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com