DỊCH VỤ IN DECAL CHUYỂN NHIỆT QUÀ TẶNG

Công nghệ in chuyển nhiệt được mọi sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.Với kỹ thuật in chuyển nhiệt còn được gọi là in ép nhiệt. Chúng có thể in lên tất cả mọi chất liệu vải, hay có thể dùng để in lên các sản phẩm làm quà tặng.

Chúng có thể in lên các sản phẩm với các họa tiết có độ khó phức tạp khác nhau.Với kỹ thuật in chuyển nhiệt sử dụng  chuyển nhiệt, còn được gọi là in ép nhiệt thường được dùng để in lên các sản phẩm quà tặng khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.

DỊCH VỤ IN DECAL CHUYỂN NHIỆT QUÀ TẶNG

Chúng có thể in lên các sản phẩm với các họa tiết có độ khó phức tạp khác nhau.Với kỹ thuật in chuyển nhiệt sử dụng giấy decal chuyển nhiệt được xem là vật liệu chính của công nghệ in chuyển nhiệt.Với kỹ thuật in chuyển nhiệt chúng có thể ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: như in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng,… với hình ảnh mang lại công với màu sắc đem lại sự la mắt cho người xem.

So với các kỹ thuật in decal dầu , thì giấy in chuyển nhiệt cho ra sản phẩm với độ in ấn đến hình ảnh trung thực, màu sắc rõ ràng hơn.Với việc thực hiện quy trình cũng đơn giản với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

Nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com