Ngọc Trinh Diện Đầm Váy Với Họa Tiết In Chuyển Nhiệt Kỹ Thuật Số Ấn Tượng

Công nghệ in vải chuyển nhiệt từ lâu đã được các nhà thiết kế thời trang ứng dụng vào các sản phẩm của mình một cách độc đáo và sinh động.

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt đã không còn xa lạ với người dân.Đặc biệt ,nó được các nhà thiết kế đã ứng dụng chúng vào các sản phẩm của mình vào các mẫu thời trang độc đáo.Với bài viết dưới đây,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thời trang của Ngọc Trinh với những mẫu váy,đầm in vải chuyển nhiệt bằng công nghệ in vải kỹ thuật số với những họa tiết đầy mà sắc và sức sống. Cùng ngắm và cảm nhận những bộ cánh màu sắc và đặc biệt ấn tượng với những họa tiết được in chuyển nhiệt công phu nhé!

Với chiếc váy cúp ngực xanh nổi bậc và những nụ xinh tươi khiến Ngọc Trinh rạng rỡ hơn.

Chiếc váy hoa nhiều màu đi với chiếc áo đỏ khiến Ngọc Trinh luôn nổi bật

Đầm ôm và chiếc áo croptop luôn được Ngọc Trinh ưu ái trong các bộ sưu tập của cô

>>> Xem thêm: Những bộ sưu tập từ in chuyển nhiệt độc đáo

Ngày nay, với công nghệ và kỹ thuật in vải chuyển nhiệt trên mọi chất liệu vải cotton, lụa tơ tằm, phi bóng, silk,… giúp các nhà thiết kế và các bộ sưu tập thời trang luôn ấn tượng và đầy màu sắc. Nhờ công nghệ in chuyển nhiệt đặc biệt này giúp cho màu sắc trên vải luôn tươi sáng, sắc nét, trung thực và mực in thấm vào sợi vải qua công nghệ chuyển nhiệt giúp cho màu không bị phai theo thời gian. Để biết thêm chi tiết ,xin quý khách có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn tôt nhất.

 

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com