Phương pháp in chuyển nhiệt lên ly thủy tinh hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu làm mới vật dụng của mình, hoặc in lên những món quà kĩ niệm cho khách hàng, nhân viên thì in chuyển nhiệt lên ly thủy tinh là lựa chọn không thể nào bỏ qua.

In chuyển nhiệt là phương pháp in ấn hiện đại và cũng là một trong những phương pháp in ấn được sử dụng rộng rải trên thị trường Việt Nam. Phương pháp này khác với những kĩ thuật in khác ở chỗ sử dụng nhiệt độ cao và loại mực chuyên dụng hay còn gọi là mực in chuyển nhiệt và in hình ảnh lên giấy n chuyển nhiệt sau đó mới ép nhiệt lên vật liệu cần in.

Nếu bạn có nhu cầu làm mới vật dụng của mình, hay trang trí ly chén cho đẹp, hoặc in lên những món quà kĩ niệm cho khách hàng, nhân viên thì in chuyển  nhiệt lên ly thủy tinh là lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Tại sao lại chọn in chuyển nhiệt lên ly thủy tinh?

  • In chuyển nhiệt lên ly thủy ti cho hình ảnh sét nét, chất lượng tốt và khó phai dù có tác động của môi trường.
  • Có thể nói in chuyển nhiệt lên ly sứ cho chất lượng màu sắc trung thực nhất mà không công nghệ nào có thể đạt tới.
  • Kĩ thuật sử dụng dể dàng và có thể thực hiện với số lượng lớn hay đơn lẽ tùy vào nhu cầu người sử dụng.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn

Sau đây mình sẽ chia sẽ với các bạn phương pháp tiến hành in chuyển nhiệt lên ly sứ như sau: Cũng như các bước của in chuyển nhiệt  là dùng mực in chuyển nhiệt in lên giấy chuyển nhiệt chuyên dụng, rồi sau đó mới ép hình vào ly thủy tinh. Các hạt mực có thể rắn, nhưng sau quá trình chuyển nhiệt , bề mặt của vật dụng sẽ được làm nóng làm mực hóa thành khí và bám vào ly thủy tinh. Loại giấy in chuyển nhiệt có các màu cơ bản như: trắng, hồng, cam.

Máy in hiện nay có cả máy in khổ lớn giúp in ấn được những hình ảnh lớn lên những vật dụng có kích thước lớn hay in được rất nhiều hình ảnh nhỏ lên vật dụng có kích thước lớn. Đồng thời máy cắt laser cũng giúp cho việc cắt nhanh gọn, chính xác và làm với số lượng lớn mà thời gian lại ngắn.

 

Bảng màu decal nhiệt

Đến với in ấn Phân Trần bạn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về in ấn như các đơn hàng không giới hạn về số lượng lớn, đảm bảo chất lượng nhưng giá thành lại rẻ và được tiến hành một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với đội ngủ lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

 

 

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com