Phương pháp tuyên truyền – quảng cáo hiệu quả

In vảo khổ lớn là phương pháp hay dùng để in khẩu hiệu, băng rôn giúp nhấn mạnh vào mục đích muốn tuyên truyền, quảng cáo.

Bạn không biết làm sao để tuyên truyền, qẩng cáo hiệu quả thì bạn nên để ý đến loại hình in vải khổ lớn. In vảo khổ lớn là phương pháp hay dùng để in khẩu hiệu, băng rôn giúp nhấn mạnh vào mục đích muốn tuyên truyền, quảng cáo nhằm thu hút người xem và đem lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp in truyền thống. Những dòng chữ và hình ảnh có kích thước lớn được in trên tấm vải lớn, làm nỗi bật thông điệp muốn truyền tải. Tất cả đập ngay vào mặt những người vô tình nhìn thấy cũng như người đi đường, khiến mọi người ai cũng phải nhìn và bị thu hút. Nó để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

In vải khổ lớn là kĩ thuật được dùng chủ yếu với các loại vải có kích thước lớn,  với hững ưu điểm nỗi trội. In vải khổ lớn là công cụ mang lại  nhiều lợi ích và vô cùng hiệu quả trong các hoạt động tuyrn truyền, quảng cáo với các biển hiệu, banner quảng cáo.  Với chất liệu vải, các thông điệp được truyền tải một cách hiệu quả và ngày càng phổ biến.

in-vai-kho-lon
Máy in vải khổ lớn hiện đại của in vải Phan Trần

Đến với công ty in vải Phan Trần bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã mới nhất và luôn được bảo mật, màu sắc sinh động, chân thực và luôn đảm bảo độ an toàn cũng nhưn chất lượng đối với người sử dụng.

Với hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của  những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất với chất lượng, dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất dành cho khách hàng.

in-vai-kho-lon

In vải cuộn nguyên cây – in vải Phan Trần

Ưu điếm của phương pháp in vải khổ lớn là gây ấn tượng mạnh vơi người dùng bởi màu sản và hình ảnh của sản phẩm vô cùng sắc nét, khiến người xem phải chú tâm vào những chi tiết dù nhỏ nhất. Phương pháp này truyền tải được tất cả những thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm đến người xem.

In vải khổ lớn, đúng như cái tên của nó nên được sử dụng trên  những tấm vải lownsnhuw bộ sa lông, chăn, nệm…đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng vàcòn bảo đảm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

in-vai-kho-lon

In Cờ Khổ Lớn – Dịch vụ In Vải Khổ Lớn Việt Đức

Phương pháp này được in trên rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau nên mực dùng cũng rất đa dạng như mực hoạt tính, mực acid, mực pigment…

Trong đó, mực Pigment phù hợp với hầu hết các loại vật liệu trừ tơ tằm, tuy nhiên độ sáng của loại mực này không cao bằng các loại mực khác.

Mực acid là loại mực chuyên dụng phù hợp với việc in ấn lên các loại vải có cấu trúc protein như len, tơ tằm…

Còn mực I hoạt tính lại phù hợp với các sản phẩm có nguồn gốc từ cotton, nỉ….

 

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com