Tìm hiểu in chuyển nhiệt kim tuyến

Với kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện nay, in chuyển nhiệt đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một trong những ứng dụng cơ bản của công nghệ in chuyển nhiệt đó là in nhiệt kim tuyến lên các trang phục biểu diễn nghệ thuật,… sẽ rất nổi bật vào ban đêm.

Với loại in này, có thể áp dụng với tất cả mọi chất liệu vải, bạn chỉ cần cắt theo các mẫu tùy thích rồi đem in ép với nhiệt độ phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng, bạn không cần in hình ảnh lên giấy là xong.

Với việc in chuyển nhiệt đem lại với nhiều màu sắc có thể bạn tự do lựa chọn, đem lại hình ảnh rất sắc nét.Ngoài ra, sản phẩm giống đến gần 100% với hình ảnh thiết kế ban đầu.

Chúng tôi, xin giới thiệu đến quy trình quy in nhiệt kim tuyến như sau:

–         Bạn cần tạo ra mẫu bằng các phần mềm cơ bản như: Corel Draw hay Adobe Illustrator

–         Sau đó, tiến hành chuyển  file thiết kế sang máy cắt decal và cắt.Và cắt bỏ hết phần không sử dụng  tới.

–         Sau đó, dùng máy ép nhiệt hoặc chúng ta có thể sử dụng bàn ủi nóng .Với thời gian ép khoảng 45giây là đã cho sản phẩm chất lượng.

Với các bước cơ bản trên, chúng ta có thể được một sản phẩm ưng ý.Nếu bạn có thắc mắc về in chuyển nhiệt hay co nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi .Chúng tôi sẽ phục vụ đến quý khách tốt nhất.

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com