Tìm hiểu in chuyển nhiệt trên áo thun

In chuyển nhiệt trên áo thun là một công nghệ được ứng dụng khá phổ biến trong ngành thời trang hiện nay, bởi nó mang lại chất lượng tốt và hình ảnh sắc nét.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công nghệ này nhé:

In chuyển nhiệt trên áo thun là một công nghệ dùng một loại mực in đặc biệt, sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào áo thun.

Kỹ thuật in đơn giản chỉ phụ thuộc 3 yếu tố:

+ Thời gian

+ Nhiệt độ

+ Vật liệu in

3 yếu tố này sẽ thay đổi khi chất liệu bạn cần in thay đổi, mặt khác sự chính xác của máy ép nhiệt (nhiều nhất), mực nhiệt (nhỏ nhất), giấy in chuyển (cũng khá quan trọng) chỉ là tương đối, nên chỉ có kinh nghiệm là hỗ trợ bạn nhiều nhất.

>>>> In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt thường được dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.

in-chuyen-nhiet

Đặc biệt, in chuyển nhiệt giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

In chuyển nhiệt trên vải có rất nhiều ứng dụng trong việc sản xuất hàng may mặc và các sản phẩm thể thao như: in quần áo, in thảm, in các mặt hàng thời trang, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp…v.v….

Tuy nhiên, công nghệ này vẫn còn những nhược điểm như:

+ Chỉ áp dụng cho các loại vải đơn sắc phổ biến nhất là áo trắng

+ Yêu cầu về chất liệu vải phải trắng, vải có loại in đẹp và bền màu, có loại không ăn màu. Dễ bị bong tróc trên một số chất liệu đặc thù.

+ Gía thành chi phí cao

+ Không in được trên vải 100% cotton

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Comments(1)

[…] Tìm hiểu in chuyển nhiệt trên áo thun […]

Trả lời
Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com