Ưu điểm của in chuyển nhiệt và các kĩ thuật in khác

Hiện nay, các kĩ thuật in ấn trước đây đang bị thay thế bởi kĩ thuật in chuyển nhiệt. Hãy tìm hiểu xem in chuyển nhiệt có những ưu điểm gì mà có khả năng lớn như vậy nhé!

Hiện nay, các kĩ thuật in ấn trước đây đang bị thay thế bởi kĩ thuật in chuyển nhiệt. Hãy tìm hiểu xem in chuyển nhiệt có những ưu điểm gì mà có khả năng lớn như vậy nhé!

Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là độ bề màu, khi in chuyển nhiệt lên vải thì ực sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải, ngoài ra chúng còn cho chúng ta những hình ảnh rỏ nét và trung thực. Đặc biệt khi bạn in trực tiếp lên vải bằng bàn là thì hình ảnh sẽ không bao giờ phai màu, kể cả bạn giặt bằng máy, bằng tay hay dùng thuốc tẩy.

Điểm đặc biệt nữa của in chuyển nhiệt là bạn có thể in trực tiếp từ file thiết kế đồ họa trên máy tính hay từ những bức ảnh thật. Bạn có thể in lên bất cứ những chỗ nào bạn thích trên áo, hình sẽ được in chìm hoàn toàn  trên vải đây là ưu điểm vượt trội và khác hẳn với những kĩ thuật in khác. Trong đó chất liệu đem đến hình ản đẹp nhất có thể kể đến như sợi Poly hay có thể mờ hơn khi in lên vải cotton.

in-chuyen-nhiet

Chọn màu và chất liệu phù hợp

Chugs có khuyết điểm duy nhất là chỉ những chất liệu vải có màu sáng mới cho hình ảnh đẹp, hình ảnh sẽ bị vỡ mặt khi kéo dãn áo. Nếu n số lượng ít thì chắc chắn là giá thành sẽ cao hơn các kĩ thuật in khác như in lưới ha in lụa. Trong kĩ thuật in

này còn được chia ra thành nhiều hình thức khác nhau để người sử dugj chọn hình thức cho phù hợp với nhu cầu của mình như in mực nước hay in mực dẻo, in hiệu ứng…In mục nước thì giá rẻ,hình ảnh sắc nét với những đường nét mảnh mai phù hợp với vải trắng, màu sáng nhưng rất dể phai. In mực dẻo thì giá thành phải chăng, ít sắt nét, láng mịn và khó phai phù hoepj với các loại vải màu đen hya sẩm màu. In hiệu ứng như in nỗi 3D, in ép phủ, in nhung, in phản quang …giá thành của những hình thức in này tương đối cao, tuy nhiên chúng lại có chi phí thấp khi in trên số lượng nhiều và chúng có thể in nhiều loại màu sawccs với nhiều chất liệu khác nhau.

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn in chuyển nhiệt để biết rỏ hơn những ưu điểm của chúng. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay cho chngs tôi để được giải đápn nhé!

About the Author

admin@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Show Buttons
Hide Buttons

Theme Settings

Hỗ trợ

Hỗ Trợ 1: 08 66838663

Hỗ Trợ 2: 0936404606

Kinh doanh: 01649656763

Mail:phantraninvai@gmail.com